มาอวดใบซาวกันจ้าา🤩

กำหนดคลอดมิถุนา 64 เพศหญิง 👨‍👩‍👧 ตอนนี้28w น้องเอาหัวลงแล้ว แม่น้ำหนักขึ้นมา 13โลเต็มๆค่าา

มาอวดใบซาวกันจ้าา🤩

ดีจังค่ะน้องกลับแล้ว บ้านนี้หมอนัดคลอดพค.ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย ส่วนนน.ขึ้นมา3โลเอง แต่ลูกนน.ตามเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้กำหนดคลอด10มิ.ย.เพศชายคะน้ำหนักขึ้นมา4-5โลเองคะหมอไม่ได้ซาวให้เลยไม่ทราบว่าน้องกลับหัวหรือยัง

ฝากที่เดียวกันเลยค่ะ หมอชนากานต์จ้าตอนนี้37+3หมอบอกน้องพร้อมออกทุกวันเลยค่ะรอแต่ปากมดลูกเปิด

4y trước

ไม่แน่ใจค่าคลอดอ่ะค่ะเพราะได้ให้เลือดด้วยค่ะตัวซีด จ่ายครั้งแรกก้เลย7000+ แต่พี่สาวทำบัตร30บาทเสียแค่ค่าห้องกับค่าหมอพิเศษค่ะ

บ้านนี้30w หมอนัดคลอด09 มิ.ย น้องก็เอาหัวลงแล้วค่ะ เพศชาย น้ำหนักแม่ขึ้น 12 โล น้ำหนักลูก 1365 ค่ะ

ฝากที่เดียวกันเลยค่ะ คลอดมิถุนายนเหมือนกันด้วย อาทิตย์หน้า 28weeks ค่ะ

3y trước

น่าจะเมืองพัทยาคะ

บ้านนี้28+3wกำหนดคลอด21มิ.ยยังไม่สาบเลยว่าน้องเอาหัวลงรึยัง

บ้านนี้29+3wคลอด13มิถุนายน เพศหญิงน้ำหนักขึ้น11โลจ้า

คลอด5มิถุนายน64 ค่ะ ผช รอหมอนัดวันที่3 เมษายนนี้

28 สัปดาห์ น้องยังนอนขวางท้องอยู่เลยอ่า

ยินดีด้วยนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่าา🥰