น้ำยาซักผ้า

กำหนดคลอดธันวา ตอนนี้อยากเริ่มทยอยเริ่มซักผ้าให้ลูกแล้ว แม่ ๆ ใช้น้ำยาตัวไหนสักผ้าใหม่ให้น้องกันบ้างคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ดีนี่​ชมพู​ กำหนดคลอด​ ไม่เกิน17​ธันวาคมค่ะ

ดีนี่ค่ะ

โฮม

ดีนี่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ Dnee คะ หอมอ่อนๆดีคะ

ดีนี่ สีม่วงจ้า

5y trước

ขอบคุณคะแม่ ❤️

ดีนี่สีเขียวค่ะกลิ่นออร์แกนิค อโลเวร่า กลิ่นหอมอ่อนๆละมุนๆ บ้านนี้ใช้ซักผ้าอ้อมเตรียมคลอดหอมติดทนมากค่ะ😊

5y trước

ขอบคุณคะแม่ 🥰