ใครชอบกินบ้าง

กำลังเตรียมตัวจะเป็นคุณแม่บอกเลยว่าหิวหมูกะทะบ่อยมาก 55+

ใครชอบกินบ้าง

ตอนท้องอยากกินไรกินเลยจร้แม่ พอคลอดจะกินไรเหมือนเก่าไม่คอยได้ถ้าน้องกินนมแม่ บ้านนี้ตอนท้องทุกอย่างค่ะ พอคลอด ผัดขิง แกงเลียง ผัดฝักทอง ของอ่อนๆ 😭 คือเห็นแล้วน้ำลายไหล หมูกะทะ ส้มต้ม แต่ยังกินไม่ได้ 😭

บ้านนี้จากก่อนท้องกินแทบทุกอาทิต พอท้องแพ้หมูกะทะหนักมาก แค่ได้กลิ่มก้อ้วกเป็นลมเลยค่ะ เลยกลายเป็นเห็นแล้วเลี่ยนท้องเลี่ยนปากไปเลย

ก่อนท้องไม่เคยคิดอยากกินหมูกะทะเลยค่ะ เพราะกลัวอ้วนมาก พอมีน้อง กินบ่อย กินได้เยอะกว่ากินข้าวอีก กินไม่ห่วงสวยเลย 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ สายหมูทะเลยละบ้านนี้ เคยไปกินหมูกะทะตอนบ่ายสี่โมงเพราะอยากกินมาก อายก็อาย ร้านพึ่งเปิด 😂😂😂

บ้านนี้ขายหมูกระทะคะ กินทุกวันไม่มีเบื่อ ชอบมาตั้งแต่เด็ก พอท้องคนที่ 2 เบื่อมากอะไรที่เคยชอบกินไม่ได้เลยค่ะ

ตอนนี้เข้าไตรมาสสุดท้ายกินได้ทุกวันค่ะไม่มีเบื่อแต่กินได้น้อยลงมากๆ แปปๆอิ่มยังไม่ทันหายอยากเลย😔

ชอบกินเหมือนกันค่ะ แต่คุณพ่อไม่ค่อยอยากให้แม่กินเท่าไหร่ เลยกินเดือนละครั้งสองครั้งค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องเบื่อและเหม็นหมูกระทะมากเลยค่ะตอนนี้35+1วีคแล้วก็ยังเบื่อเหมือนเดิมค่ะ

ของชอบเลยค่ะ รีบกินเลยนะค่ะ เดี๋ยวคลอดมาแล้ว แทบไม่ได้กินเลยค่ะ เด็กกวน ^^

กินได้ค่ะแต่อย่ากินมันเยอะ ตรวจน้ำตาลยังค่ะถ้าผ่านก้อไม่มีปัญหาค่ะ