ขอคำแนะนำ+ไอเดีย เตียงนอนเด็กแรกเกิด

กำลังหาเตียงนอนเตรียมไว้ให้ลูกค่ะ แต่เลือกไม่ได้สักทีชอบไปหมด ลังเลมากก แม่ๆมาอวดเปล/ที่นอนลูกน้อยกันหน่อยค่าา ทางนี้จะแอบเก็บข้อมูลไปตำตามบ้างงง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ :)

ตอนแรกซื้อฟูกแยกให้นอนเองเอาผ้าคอตตอนมาปูให้อีกชั้น พอโตก็ไม่นอนเองแล้วแม่มาแย่งเรานอน ผ้าห่มของตัวเองก็ไม่เอาจะห่มของแม่ 🤣 แต่ถ้าจะซื้อดูเตียงที่เป็นคอกสูงหน่อยเอาไว้กันตกตอนน้องคลานเกาะยืนได้

บ้านนี้นอนเตียงไม้ค่ะ แยกห้องนอนด้วย น้องไม่มีปัญหาเรื่องการนอนเลยค่ะ 1 เดือน กล่อมตัวเองหลับได้ ตื่นกินนมอิ่ม อุ้มเรอเสร็จก็หลับต่อง่ายๆเลยค่ะ พ่อแม่ได้พักเต็มที่ค่ะ

ใช้เตียงเด็กแบบไม้ค่ะ แบบยกที่กั้นขึ้นได้ค่ะ หัดให้นอนแยกชิดเตียงเรา ห้องเดียวกะพ่อแม่ค่ะ น้องนอนหลับยาวค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องทับลูกค่ะ

2y trước

ขอพิกัดหน่อยได้ไหมคะแม่

ที่บ้านตอนแรกเกิดใช้ของ Bebeplay 7 in 1 ค่ะ แต่พอ 7 เดือนกว่าลูกไม่ยอมนอนแล้ว มานอนที่นอนพ่อกับแม่แทนค่ะ เสียดายเงินอยู่ 😂