ล้างห้องน้ำ แล้วหลังเคล็ด หลังยอก

กำลังตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์ ตามนั้นเลยค่ะ ก้มล้างห้องน้ำแล้วหลังเคล็ด เจ็บหลัง แม่ๆเคยประสบปัญหาแบบนี้ไหมคะ แล้วมีวิธีดูแลยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อย่าก้มหลังโก่งค่ะ ให้ดีใช้วิธีย่อตัวนั่งชันเข่าเอา ก้มผิดท่าปวดแม่ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งปวดเพราะหลังรับน้ำหนักมาก เปิดไหล่ไว้ค่ะเวลาก้ม

ไม่ยกของหนัก ไม่ก้มเหงิยบ่อยๆค่ะ