เด็ก 2 เดือน 4 วัน

กำลังจะไปฉีดวัคซีนทั้งตัวหลักและตัวเสริม จะฉีดเยอะไปมั้ยคะ เด็กจะรับไหวหรือเปล่า ย่าเขาว่าตัวเสริมไม่ต้องฉีดก็ได้ แล้วจำเป็นต้องฉีดมั้ยคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวบ้านนี้ซื้อทุกแพ็คเกจค่ะ หลัก โรต้า IPD ฉีดหมดทุกอย่าง เพื่อลูกค่ะ สร้างภูมิคุ้มกันให้ลูก