ผ่าคลอด

กำลังจะเดินทางไปผ่าคลอดแล้วค่า 38+3w เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

ผ่าคลอด

สุ้ๆจ้า พระคุ้มครองน้า แล้วมาเล่าให้ฟังหน่อยค่า หลังผ่าเจ็บมากมั้ย เรายังตัดสินใจไม่ได้เลย กลัว

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และเด็กนะคะ จะเจอหน้าตัวเล็กไวๆแล้วยินดีด้วยนะคะ

อิจฉาจังเลยยย ขอให้คลอดปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆ ✌️ผ่าคลอดตื่นเต้นแต่ไม่เจ็บทรมานเหมือนคลอดเองนะ 😆

สู้ๆครับ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ละก้อตัวน้อยนะครับ

สุ้ๆนะค่ะแม่ขอให้น้องเเข็งแรงและปลอดภัยทั้งสองนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้าา😉😉

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️✌️

สู้ๆ นะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยนะค่ะ