แม่เลี้ยงเดี่ยว

กำลังจะกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้วค่ะ ตอนนี้ญาติพี่น้องไม่มี มีเงินก้อนนึงซึ่งพอตั้งหลักได้อยู่ค่ะ ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ คือมันมาเร็วจนไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตั้งสติก่อน วางแผนชีวิต จะทำอะไรบ้าง จดเป็นอย่างๆ อะไรที่ยังไม่จำเป็นตัดไป เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

3y trước

หาอาชีพก่อนค่ะ คุณแม่จะทำอะไร เงินมีวันหมด สร้างอาชีพก่อนค่ะ