แม่ๆเริ่มทาครีมที่หน้าท้องตอนไหนคะ

กำลังคิดๆอยู่ค่ะว่าจะเริ่มทาครีมดีมั้ย ตอนนี้น้อง 8 วีคค่ะ หรือต้องรอให้รู้สึกคันก่อนถึงค่อยหาครีมทาคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เคยอ่านผ่านๆว่ายิ่งบำรุงก่อนท้องจะไม่แตก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เริ่มทาได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง พอ8เดือนแตกไม่เกรงใจครีมที่ทาไปเลยค่ะ😂