แม่ๆแต่ละท่านคลอดกันกี่สัปดาห์คะ

กำพหนดคลอดก็คือ40สัปดาห์ใช่ไหมคะมีใครคลอดใกล้ๆกำพหนดสัก2-3วันไหมรึว่าคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะเท่าที่เห็นคลอดกันส่วนมากประมาณ36สัปดาห์จริงไหมคะ

37สัปดาห์+ ค่ะ ถึงปกติ ถ้าต่ำกว่าคือก่อนกำหนดค่ะ

37+6 ค่ะ