ขอถามแม่ๆหน่อย

การเหลือผ่าคลอดยาสลบกับบล็อกหลัง เราต้องบอกหมอช่วงใน เราไกลคลอดแลวไม่มีนัดกับหมอแล้ว

1 Trả lời

เราแจ้งหมอแต่แรกเลยค่ะ ว่าผ่าคลอดบล็อกหลัง ติดต่อหมอทางไหนคะ นัดวันหรือยังคะ โทรเข้าไปแจ้งทางคลีนิคได้ไหมคะ

2y trước

เราผ่าคลอดดมยา แต่กลัว อยากบล็อกหลังต้องทำงัยค่ะ