มีแม่ๆคนใหนผลอัลตร้าซาวด์ออกมาเป็นเพศชาย แล้วพออายุครรภ์มากขึ้นอัลตร้าซาวด์เป็นเพศหญิงบ้างคะ

การเปลี่ยนแปลงเพศของลูกในครรภ์

1 Trả lời

อายุครรภ์ยังไม่เยอะ มันยังไม่ชัด ต้องมีการเปลี่ยนแปลง บ้านนี้เวลาที่คุณหมอซาวด์คุณหมอบอกแค่"น่าจะผู้หญิง90% ไม่ฟันธง"

6y trước

ใช่ค่ะแม่ คนแรกเป็นชาย คนที่สองอยากได้ผู้หญิง เพราะจะทำหมันเลย พึ่งไปซาวด์เมื่อวาน 16+3 หมอบอก boy แม่แอบนอยด์ออกห้องมาเลย 😬 แอบมีความหวังเล็กๆว่าพออายุครรภ์โตกว่านี้เพศจะเปลี่ยน 555+ 🤣🤣