ลูกยังไม่เดินเลย

การเดินของเด็กช้าสุดกี่ขวบค่ะลูกหนู1ขวบ8เดือนยังไม่เดินเลยกลัวเขาจะเดินไม่ได้นะค่ะแต่คลานคล่องคลานไวมากๆไปหาหมอแล้วหมอก้อไม่ได้ทำไรให้แล้วไม่ได้บอกอะไรเลยเครียดมากทำไงดีค่ะยืนได้แต่ไม่นานแล้วก้อนั่งแล้วคลานค่ะ

ลูกยังไม่เดินเลย
1 Trả lời

น้อง 1.8 เดือน น่าจะเดือนแข็งและวิ่งแล้วนะคะ บ้านนี้ลูกสาว 1.7 เดือน น้องเดินเก่งแล้ว วิ่งและกระโดดได้แล้ว แม่ลองพาน้องไปหาหมอนะคะ เปลี่ยนหมอเปลี่ยน รพ. ค่ะ