เคลียด

การที่เราเคลียดมากๆ จะมีผลกระทบอะไรกะลูกเรามั้ยค่ะ ?

มีแน่นอนคะ .. คุณแม่ต้องพยายามอย่าเครียดนะคะ หาอะไรผ่อนคลาย ๆ ทำดู ดูหนัง ฟังเพลง หรือไม่ก็ออกไปนั่งคุยกับญาติ ๆ ก็ได้คะ บ้านนี้ชอบหาอะไรตลก ๆ ดู ถ้าเบื่อมาก ๆ ก็จะออกไปนั่งคุยกับย่าคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มีคะ...แนะนำคุนแม่หาอะไรทำเพลิน ฟังเพลง อย่าเคลียดมากนะคะ ส่งผลต่อลูกระยะยาวเลย

5y trước

เครียดแต่เรื่องเเฟนพึ่งเจอแบบนี้เครียดมากเรยจ้ะ ห้ามคิดไม่ได้เรย

มีผลกระทบแน่นอนค่ะ ลูกออกมาจะเลี้ยงยากนะคะ บ้านนี้ก็เครียดบ่อยมาก

5y trước

ขอบคุนคร้า

มีค่ะแม่ กินข้าวน้อยลงลูกก็ได้สารอาหารน้อยนะคะ

5y trước

ขอบคุนมากนะค่ะ

มีผลกับพัฒนาการน้องค่ะ

5y trước

มึเรื่องเครียดเยอะเรย แต่ขอบคุณมากนะค่ะ