Nipt ตรวจที่ไกนกันบ้าง

การตรวจ nipt ที่ไหนดีคะ ราคาไม่แรงมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่บ้านนี้ฝากรามาพรีเมียร์ค่ะ เลยตรวจ thai nipt ของรามาเลย ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 7,800 บาทค่ะ เพิ่งเจาะเลือดไปเมื่อวันที่ 27/5/65 ตอนนี้รอผลตรวจอยู่เหมือนกันค่ะ

รพ. ที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ จะสะดวกกว่า บ้านนี้เอกชน แล็ปต่างประเทศ เริ่มต้น 17,000-35,000 ค่ะ แล้วแต่แล็ปที่เลือก

ของเรา คลีนิกส่งผลเลือดให้ แลป ตรวจ นิฟตี้ ดูทุกคู่ของโครโมโซม ราคา ก็แรงอยู่นิสๆๆ

พี่ตรวจของ G-nift คะ ไม่ผ่าน รพ.คะเลือกตรวจที่ 12,500 โครโมโซม 5 คู่