กัลวลมากค่ะหัวนมยังไม่ออกกลัวลูกดูดไม่ได้

กัลวลมากเลยค่ะ

เราฝากโรงบาลเขามีคลินิกนมแม่ เราเป็นคนหัวนมสั้น เข้าห้องหาพยาบาลทุกครั้งหลังจากตรวจท้องเสร็จ ตอนนี้หัวนมยาวแล้วค่ะ แนะนำให้แม่ซื้อปทุมแก้วไว้ดึงหัวนมก็ได้ค่ะ

บ้านนี้หัวนมสั้นค่ะ แต่ลูกคนแรกดูดได้ปกติ น้ำนมเยอะมาก