เจ็บ จุกๆๆท้อง เป็นอะไรรึป่าวค้ะ ด้านขวา. ตอนนี้ตั้งท้องได้12wแล้ว

กังวลใจนิดนุง

1 Trả lời

เราเป็นตอน 12 วีคค่ะ กังวลเหมือนกันเลยไปหาหมอและขออัลตร้าซาวน์ น้องปกติดีค่ะ อาจเป็นเพราะมดลูกเริ่มขยายตัวหรือไม่เราก็ลุกนั่งเร็วเกินไปค่ะ