ฟันลูกยังไม่งอกสักซี่เลย 8เดือน16วันแล้วว ยังปกติไหมค้ะ (ลูกคนแรก)

กังวลหนักมาก เด้กแปดเดือนควรมีพัฒนาการอย่างใรบ้างค้ะ

ปกตินะค่ะ ลูกคนโตงอกตอน11เดือน หมอบอกว่าดีด้วยซ้ำฟันจะได้ผุช้า ส่วนคนเล็กตอนนี้ 9เดือน20วัน ยังไม่งอกเลยเหมือนกัน

ออกกำลังกายย ด้วยการเดินช้าๆก็ได้ พอร่างกายเหนื่อย ก็จะทำให้หลับง่ายขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ8เดือน15วัน😄

หลานแฝด 1ขวบ 5เดือน ยังไม่งอกเลยค่ะ

8เดือนเหมือนกันค่ะยังไม่ขึ้นเลย

ปกติน่ะค่ะคนโตขึ้น10เดือนค่ะ

บ้านนี้9เดือนยังฟันไม่ขื้นค่ะ