สอบถามคะผลตรวจเลือดพ่อเป้นพาหะ/แร้วลูกจะเปนไหมคะ/ของแม่ตรวจไปแร้วเสี่ยงเลือดจางต้องรอตรวจเลือดอิกรอบ

กังวลหนักมากเรยคะ

ของเราทั้งพ่อแลพแม่เป็นพาหนะค่ะ แต่เป็นชนิดไม่รุนแรง น้องออกมาปกตินะค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่สามยุค่ะ

แนะนำว่ารอผลคัดกรองอีกทีนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะ