ใครเคยเปนบ้างค่ะ ท้องได้5สัปดาแร้วแต่หมอซาวไม่เจอถุงตั้งครรทั้งทางท้องและช่องคลอด ตอนนี้เคลียดมาก

กังวลมาก ตอนนี้ อยากไปซาวอยู่คลีนิคแต่กลัวจะไม่เจอ

ตอน5 wยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ รอ8wค่อยไปใหม่นะคะ ช่วงนี้ถ้าไม่ปวดท้องเเละมีเลือดออก แม่ทำใจสบายๆไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวมีผลกระทบต่อลูก

บ้านนี้ไม่เจอตัวอ่อนเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ปวดท้องมีเลือดออกแต่ไม่มากคุณหมอนัดตรวจอีก1สัปดาห์...เครียดมาก

ไปฝากตอน5 สัปดาห์ก็ไม่เจอค่ะ หมอนัดอีกที่8สัปดาห์ถึงจะอัตราซาวด์ให้ค่ะ

เป็นค่ะ 4wไม่เจออะไรเลย 6wเจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ 8w3dเจอน้องค่ะ

ของเราหมอก็ไม่เจอค่ะหมอนัดอีกที8สัปดาห์