สอบถามแม่ๆคะ

กังวลมากเลยคะ ตอนนี้ 31+3w ลูกยังไม่กลับหัวเลยคะ ปกติแม่ๆลูกกลับหัวตอนกี่วีคคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 28 week กลับหัวเเล้วค่ะยังแอบนึกว่าลูกรีบเกินไปรึเปล่า😅😅

บางรายอาจรอถึง 34 w นะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ