กังวลน้ำหนักตัวน้องเยอะเกินค่ะ

กังวลจังเลยค่ะแม่ๆ ซาวด์ 3 เดือนที่ผ่านมา น้องน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์ไป 2 วีคตลอดค่ะ อย่างล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาอายุครรภ์ 36+2 น้องน้ำหนัก 3026 กรัม แล้วค่ะ อยากคลอดเองมากๆ กลัวจะได้ผ่าค่ะ กลัวน้องเป็นเด็กตัวโตด้วยค่ะ 😿 แม่ก่อนท้อง 41 ตอนนี้ 62.2 ค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บางคน4โลยังคลอดเองได้เลย