ไปซาวด์ที่คลินิกมาเมื่อวานขึ้นว่า7สัปดาเเต่หมอที่โรงบาลบอก10สัปดาอาทิตย์ที่เเล้วภาพซาวด์ล่าสุดค่ะ

กังวลค่ะเครียดร้องไห้กลัวลูกไม่อยู่เเต่ยังไม่ตรวจผ่านช่องคลอดค่ะกำหนดคลอดล่าสุดในใบซาวด์12ตุลากำหนดคลอดของหมอที่โรงบาล19กันยาเกินมา3สัปดา

ไปซาวด์ที่คลินิกมาเมื่อวานขึ้นว่า7สัปดาเเต่หมอที่โรงบาลบอก10สัปดาอาทิตย์ที่เเล้วภาพซาวด์ล่าสุดค่ะ
1 Trả lời

คุณแม่ไปซาวด์ทางช่องคลอดดูค่ะ ของเราเจอตั้งแต่6w1d หัวใจน้องเต้นปกติ ของเราซาวด์หน้าท้องไม่เห็น

2y trước

บ้านนี้ท้องใหญ่ขึ้นค่ะปกติเลยรอลุ้นวันที่2นีไปหาหมอไม่เจอก็คงตรวจผ่านช่องคลอด