อุ้มท้องมา6เดือนแล้วจ้าาาา แม่ๆคนไหนพ้นครึ่งทางกันบ้างแล้วค่ะ

กว่าจะ6เดือนไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยรอๆๆๆๆๆๆ แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด มิถุนายน กันบ้างจ้ะ #คุณแม่ลูก3

อุ้มท้องมา6เดือนแล้วจ้าาาา แม่ๆคนไหนพ้นครึ่งทางกันบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ใกล้แล้วจ้า คนนี้คนที่2 #อยากให้ออกมาแย่แล้ว อยากเห็นหน้าแล้วจ้า 😊😊

พอๆๆกันเลยว่าแต่ทำไมยังค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยแอบกังวล

เท่ากันเลยค่า ... อยากเห็นหน้าลูกจะแย่แล้วค่ะตอนนี้ 🥰

8มิย. ค่ะ ตั้งหน้าตั้งตารอทุกวันเลย

มาถึงครึ่งทางแล้วคะ มิ.ย. เหมือนกันคะ

ปลายเดือน มิถุนายนค่ะกำหนดคลอด่ะ

เตรียมของจะครบแล้ว ตื่นเต้น ท้อง2

13มิ. ย. คะเกิดเดือนเดียวกับแม่เลย

บ้านนี้ 28+1 แล้วจ้า 30 พฤษภาคม จ้ะ

12 มิ.ย.ค่ะ ลูกคนที่ 3 เหมือนกันค่ะ