กล้วยที่กินบำรุ่งลูกจำเป็นต้องกล้วยน้ำว้ามั๊ยค่ะ

กล้วยที่กินจำเป็นต้องเป็นกล้วยน้ำว้ามั๊ยค่ะ กล้วยหอมทองกับกล้วยไข่ได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กล้วยอะไรก็ได้จ้าแม่ กินสลับๆกับผลไม้อื่นๆได้เลยจ้ส

กล้วยอะไรก็ได้นะคะแม่