ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

กลืนน้ำตาล 50 g ไม่ผ่านค่ะ ได้165 หมอนัดกลืนอีกรอบ2 อีก1อาทิตย์ ให้งดข้าว งดน้ำไปเจาะเลือดจะผ่านมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ

แนะนำคุมอาหารนะคะ กินข้าวน้อยๆค่ะแนะนำกินข้าวกล้อง เน้นกับข้าวมากกว่า น้ำหวาน เบเกอรี่งดทุกอย่างค่ะ กินผลไม้พอให้หายอยากกินหวาน ปรุงอาหารให้มีน้ำตาลน้อยที่สุดค่ะ

บ้านนี้รอบตรวจ50g ได้140 เปะเลย คุนหมอไห้คุมอาหาร งดข้าว+น้ำ ก่อนตรวจ100g ผ่านค่ะ งดน้ำหวานนะคะ กินน้ำเปล่า นมดีน่างาดำ กล่องสีฟ้า แล้งก็กินแต่ข้าวกล้องค่ะ

บ้านนี้ตรวจ50กรัมไม่เคยผ่านเลย ผ่านตอน100กรัมตลอดพอตรวจ50กรัมไม่ผ่านเรากินปกติแค่กินของหวานให้น้อยลงค่ะ

บ้านนี้รอบแรกไม่ผ่านค่ะ155 ไปรอบสอง ก่อนไปงดของหวานทุกอย่างเลยค่ะถึงผ่าน งดไม่ได้ให้เบาลงคุมอาหารค่ะ

บ้านนี้รอบเเรกไม่ผ่านค่ะเกินไป174ต้องได้งดอาหารงดทุกอย่างไปตรวจเเละเจาะเลื่อดอีก4หลอดผ่านเเล้วค่ะ

บ้านนี้ก็กลืนไม่ผ่านจ้า รอกลืนอาทิตย์หน้าเหมือนกัน

วันนี้กลืน100 สูง142. หมอนัดตรวจอีก1สัปดาห์. กังวลจังค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจ50gผ่านจ้า125