ตั้งครรภ์แรก

กลืนน้ำตาลคืออะไรคะแม่ๆ ทำไมถึงได้กลืนคะ ช่วยเเนะนำหน่อยคะ ท้องแรก

ตรวจความเสี่ยงค่ะนี้ได้กลืนตั้งแต่ฝากครรภ์ตอน2เดือนเข้าเดือนที่3เลยค่ะ แต่ผ่านค่ะแต่ไม่รู้ตอนไตรมาส3จะผ่านมั้ยนะคะ

บ้านนี้20วิคแล้วยังไม่ได้กลืนเลยค่ะ หมอก็ไม่ได้บอกอะไรนะคะ หมอนัดเดือนหน้ากลัวจะได้กลืนเหมือนกัน🤣🤣🤣

ตรวจความเสี่ยงว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหม ถ้าเป็นต้องคุมอาหารค่ะ ถ้าไม่เป็นก็กินปกติ

3t trước

ได้กลืนน้ำตาลเดือนหน้าคะ กังวลนิดนึงคะ

น้ำหนักก่อนท้องกับตอนท้องขึ้นเยอะไหมค่ะ

3t trước

น้ำหนักแม่ขึ้นตามเกณฑค่ะ เลยไม่ต้องตรวจ และน้ำหนักในท้องตามเกณฑ์ ก็ไม่คัดกลองเบาหวานค่ะ

ทางนี้รอกลืนน้ำตาลเดือนหน้าค่ะ

ค่าน้ำตาลในเม็ดเลือดน้อยค่ะ