ลูกดิ้น

กลางวันลูกดิ้นเบามาก เเล้วก็ดิ้นไม่ถึง10ครั้งตามที่หมอกำหนด กลางคืนก็มีดิ้นบ้างเป็นเเบบนี้เกือบทุกวันเเต่ก็กังวลอยุ่ค่ะ ก็เลยตัดสิ้นใจไปโรงบาล พยาบาลก็ทำการวัดเคลื่อนหัวใจน้อง พยาบาลบอกหัวใจน้องเต้นปกติทุกอย่าง ไม่มีอะไรผิดปกติ ก็เลยมั่วเเต่ดีใจว่าลูกไม่เป็นอะไรเลยไม่ได้ถามต่อว่าเกิดจากอะไรน้องถึงไม่ค่อยดิ้น เเม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นกลางวันน้อยเเบบนี้บ้างค่ะ เกิดจากอะไรหรอค่ะ

กี่วีคคะแม่ บางทีกลางวันเราทำงานเพลินๆ อาจจะลืมสังเกต หรือตอนกลางวันเราขยับตัว น้องก็หลับสบาย เคลื่อนที่น้อยลงค่ะ

5y trước

เรา 32 ลูกสาวเหมือนกัน ดิ้นแรงอยู่ค่ะ แม่ไม่สบายนางก็ยังดิ้นปกติ

อยู่ที่อารมณ์ของเขา บางทีเขาก็หลับ อย่าคิดมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ คงเป็นอารมของเขาจิงๆค่ะ