เกี่ยวกับน้ำนม

กลัวน้ำนมไม่มีให้ลูกน่ะค่ะ มีวิธีแนะนำยังไงบ้างค่ะ เพราะตอนลูกคนแรก5-6เดือน น้ำนมก็มีไหลแล้วค่ะ นี่คนที่2ได้6เดือน ยังไม่มีเลย เป็นไรมั้ยค่ะ รู้สึกกังวล

จริงๆแล้ว ควรไหลช่วงใกล้คลอดหรือหลังคลอดค่ะ การที่น้ำนมไหลไวเกินไป ก็สามารถทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำแนะนำ

หลังคลอดก้มีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ