ตั้งครรภ์มา6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา2กิโล จะมีผลเสี่ยงต่อตัวเล็กไหมค่ะ

กลัวตัวเล็กจะไม่แข็งแรง

ถ้าลูกกนัดตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเครียดค่ะแสดงว่าน้ำหนักลงลูกถ้าลงที่แม่อ่ะลำบากหลังคลอด

คุณหมอได้บอกมัยคะว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์มัยถ้าตามเกณฑ์ก้อปกติค่ะ

5y trước

ตัวเล็กตามเกณฑ์ค่ะ แต่ตัวเราเองกลัวว่าลูกจะไม่แข็งแรง มีอะไรแนะนำบอกได้เลยนะค่ด