ตั้งครรภ์34วีค3วันไปตรวจเลือดแล้วเลือดจางซีดมากมีแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ รู้สึกกังวลเพราะคุณหมอ

กลัวจะตกเลือดระหว่างที่คลอดค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😞😢

1 Trả lời

ของเราเลือดจางหมอบอกซีดนิดหน่อยท้องได้14w หมอสูตินารีส่งต่อหมออายุรกรรมได้ยาบำรุงเลือดมากินค่ะ