ส่วนมากคลอดตรงตามกำหนดที่หมอ หรือในแอพกำหนดมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด ท้องแรกค่ะ

กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ อยู่บ้านคนเดียว แฟนทำงานกลางคืน ขอหมอผ่า หมอก็บอกว่า ไม่ต้องห่วงเรียกรถรพ.ได้24 ชม. คือ กลัวๆว่าต้องเจ็บท้องอยู่คนเดียว อยากกำหนดวันคลอด ทำใจ แล้วผ่าเลย แต่หมอไม่ยอม บอกว่าคลอดเองปลอดภัยกว่า แต่ภาวะจิตใจเรา เราวิตกกังวลค่ะ เรากลัว ว่าเราอยู่คนเดียว ปวดท้องกลางคืน บำบากแน่ แต่เราก็ไม่เคยคิดจะเป็นภาระใคร ไม่ชอบรบกวนใครค่ะ เห้อ แม่เครียด

1 Trả lời

เราคลอดตรงกำหนดค่ะ ถ้าอยู่คนเดียวโทร 1669 ได้เลยนะคะ