39w ค่ะวันนี้หมอนัด หมอกระตุ้นปากมดลูกให้

กลับบ้านมามีอาการเจ็บหน่วงท้องลงก้น อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอดจริง ปวดท้องปวดหลังไปหมดเลยค่ะ แต่ไม่มากพอทนได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องรอดูคะ ว่าปากมดลูกจะเปิดไวไหม ถ้ามูกเลือดเริ่มออกเยอะ+ปวดท้องถี่ๆ มากๆจนทนไม่ไหว คลอดแน่ๆ คะ