กระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน

กระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน เช้ามามีมูกเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอเลย หรือนอนรอดูอาการดีค่ะ #ขอบคุณคำแนะนำค่ะ #ท้องแรก #39_weeks#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอากาผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

เเม่ได้กระตุ้นกี่วีคคะ

10mo trước

หมอนัดที่16นี้อายุครรภ์39+2อยากคลอดกลัวหมอไม่กระตุ้นให้ถ้าขอกระตุ้นจะได้ไหมคะ

หมอกระตุ้นตอนกี่วีคคะ

10mo trước

บ้านนี้กระตุ้นตอน 38+6 ค่ะ