ประวัติลูกน้อย ไม่ซ้ำใครแน่นอนจ้า

กรอบประวัติลูกน้อย เก็บไว้ได้จนลูกโตไปเลยค่า แถมน่ารักไม่ซ้ำใคร วางมุมไหนของบ้านก็สวย ➡️ ขนาด 23x32 cm. (A4) มีขนาดเดียว ➡️ กรอบสีขาว ➡️ กรอบรูปมีขาตั้ง หูแขวน สามารถตั้งและแขวนได้ ➡️ ใส่รูปได้ 1-4 รูป ต่อกรอบ

ประวัติลูกน้อย ไม่ซ้ำใครแน่นอนจ้า

ราคารวมส่งเท่าไหร่ค่ะ

ติดต่อได้ทางไหนค่ะ

ขอไอดีไลน์หน่อยค่า

สนใจติดต่อยังไงคะ

ขอไลน์ หรือ เฟส ค่ะ

สนใจจ้าแพงไหมคะ

มีเพจมั้ยคะ

น่กรักจัง😍

มีเพจไหมคะ

ราคาเท่าไรคะ

5y trước

200฿ จ้า สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้