สอบถามเรื่องการเบิกประกันสังคมใช้สิทธิฝ่ายชายหน่อยค่ะแม่ๆ

กรณีไม่ได้จดทะเบียนสมรส เบิกค่าคลอด ค่าฝากครรภ์ ค่าสงเคราะห์บุตร ทำเรื่องยุ่งยากมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าไม่ยากนะคะ เตรียมเอกสารเพิ่มนิดหน่อย