ขอสอบถามหน่อยค่ะ (ท้องแรก)

กรณีไม่สบาย ควรหาหมอทั่วไป หรือหาหมอที่ฝากครรภ์คะ ไม่มีความรู้ทางด้านนี้เลยค่ะ #ท้องแรกคกค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาได้หมดค่ะ ถ้าหาหมอทั่วไปอย่าลืมแจ้งด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์

4mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻