ขอสอบถามหน่อยค่ะ

กรณีที่คุณแม่ผ่าคลอดตั้งแต่ท้องแรกอยู่แล้ว ท้อง2คุณหมอจะนัดผ่าคลอดกี่สัปดาห์คะ ยกเว้นกรณีลูกไม่กับหัว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทางนี้หมอบอก ระยะปลอดภัยหลัง 37 week ขึ้นไป แต่ก็ต้องดู อาการของแม่อีกที

ส่วนมากคุณหมอจะนัดผ่าช่วง 38 week ค่ะแม่

พี่สาวเราผ่าตอน38จ้า

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏