📣โพสนี้มีแจก‼️ ลุ้นกระดุมเสริมพัฒนาการลูกน้อย

กติกา 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลนี้ คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/kadum-yak/2261 คุณแม่ที่มีลูกแล้ว👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/kadum-yak/2262 2. ตอบคำถามว่า 'คุณอยากให้ลูกเก่งด้านไหนมากที่สุด?' ใต้โพสต์นี้ ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 13-31 พฤษภาคม 2567

📣โพสนี้มีแจก‼️ ลุ้นกระดุมเสริมพัฒนาการลูกน้อย

อยากให้ลูกเก่งทุกด้านเลยค่ะ ช่วยเหลือตนเองได้ทำอะไรด้วยตัวเองได้

ต้องดูว่าลูกสนใจสิ่งไหนด้าน และแม่จะคอยสนับสนุนอย่างเต็มที่เลยคะ

อยากให้ลูกมีทักษะ​ด้านจิตวิทยา และมีทัศนคติที่ดีในการใช้ชีวิต​

อยากให้ลูกเก่งในแบบที่ตัวเองถนัด ไม่ว่าด้านพร้อมสนับสนุนลูกค่ะ

ให้เขาเก่งในด้านที่เขาชอบและถนัด คอยสนับสนุนและให้คำแนะนำเขา

อยากให้ลูกเก่งด้านการใช้ชีวิตและการเอาตัวรอดจากทุกสถานการณ์

อยากให้ลูกคนนี้เก่งด้านความสามารถกล้าแสดงออก กล้าคิด กล้าทำ

เก่งด้านไหนก็ได้ที่เขาชอบ และมีความสุขแม่พร้อมสนับสนุนค่ะ🥰

อยากให้ลูกมีพัฒนาการที่ดีทักษะที่ดีสุขภาพดีแข็งแรงครบ 32 ค่ะ

อยากให้ลูกเก่งกับการใช้ชีวิตสิ่งรอบข้าง และการเอาตัวรอดค่ะ