📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

ลูกคือทุกอย่างของชีวิตและคือกำลังใจในแต่ละวันให้แม่ยิ้มได้และสู้กับทุกปัญหา

รักและห่วงหนูที่สุด สมบูรณ์แข็งแรง เป็นเด็กดี เป็นอภิชาตบุตร นะลูก 😍😍😍😍😍😍

อยากบอกหนูว่าแม่รักหนูที่สุด หนูคือกำลังใจของแม่ ให้แม่สู้ได้จนถึงทุกวันนี้

ลูกคือของขวัญที่มีค่าที่สุด อยากเห็นหนูเติบโต อยากให้หนูแข็งแรง #แม่รักหนูนะ

ขอให้หนูแข็งแรงๆๆ ลืมตาออกมาดูโลกด้วยความสดใส ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บใดๆ นะลูกนะ

อยากเจอตัวเล็กของแม่แล้ว อีกไม่กี่วันแล้วนะคะ เราจะได้เจอกันแล้วนะคะลูกแม่

หนูเริ่มโตแล้วอย่าดื้อนะลูกแม่รักลูกๆๆน๊าของให้สุขภาพของลูกแข็งแรงนะครับ

คลอดง่ายๆ นะลูกชาย แม่อยากเจอหนูจะแย่แล้ววววว 💗 #เดือนเกิดทั้งแม่ทั้งลูกเยย

หนูเป็นสิ่งที่แม่ดีใจและภูมิใจมากที่สุด เป็นเด็กดี เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะครับ

อยากบอกว่าให้เขาแข็งแรง ไม่ดื้อ ถ้าเขาแข็งแรงแม่ก็ดีใจแค่นี้ที่แม่ต้องการ