📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

ขอให้หนูออกมาสมบูรณ์แข็งแรง คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆเป็นที่รักของทุกๆคน คนแปลกหน้าที่พ่อกับแม่อยากเจอที่สุด 😍😍😍

34wkแล้วนะคะ อีกไม่นานก็จะได้เจอหน้ากันแล้ว แม่กับป๊ารักหนูมากๆเลยนะ ขอให้หนูแข็งแรงร่างกายครบ32ประการ สมบูรณ์❤️

แม่อยากบอกลูกว่า แม่รักลูกที่สุดเลยครับ ขอให้ลูกของแม่ร่าเริงสดใสแฮปปี้ในทุกๆวัน ไม่เจ็บไม่ป่วย รักลูกนะครับ

อยากบอกลูกว่าแม่รักลูกเสมอ. ห่วงใยลูกเสมอ. ขอให้ลูกมีสุขภาพร่างกายเเข็งแรง. โตมาเป็นเด็กดีของพ่อกับแม่นะลูก. 😍

เพื่อลูก ทุกวันนี้แม่ทำทุกอย่างเพื่อลูกๆทั้งสามคน อดทนทำงาน รักลูกที่สุดในโลกลูกคือทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิต

แม่รอเจอหนูอยู่นะค่ะ แม่ขอให้หนูแข็งแรง สมบูรณ์ ปลอดภัย เกิดมาเป็นเด็กฉลาด แม่รักหนูนะค่ะ ภูผาน้อยของแม่😍😍😍

พ่อแม่รักหนูมาก หนูเกิดมาพร้อมความรัก ความพร้อมทุกอย่าง แม่ดีใจที่มีหนูนะลูก อยากเจอหน้าแล้วเจ้าก้อนของแม่

ขอให้หนูออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ครบ32ประการเป็นคนดีของพ่อแม่และสังคมพ่อกับแม่อยากเห็นหน้าลูกแล้ว(36)สัปดาห์แล้ว

ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรง หนูไม่จำเป็นต้องเก่ง ขอแค่เป็นเด็กดี, ขยัน, อดทน ใช้ชีวิตให้รอดจากสังคมปัจจุบันได้ดี

รักนี้มีแด่ลูกๆแม่รอวันที่แม่กับลูกจะได้เห็นหน้ากันและแม่พร้อมที่จะดูแลลูกเสมอ❤️❤️❤️รักนะค่ะลูก❤️❤️❤️