đi sinh

Đi đẻ cần mang theo những gì đó các mom

13 Các câu trả lời

Giỏ nhựa đựng đồ e bé. mua 5 cặp bao tay bao chân. 2 nón .5 áo sơ sinh số 1.10 quần số 1.tả dán sơ sinh. khăn xô tắm 1 cái. khăn lớn 1 cái . khăn quấn 4 cái. dầu khuynh diệp. bình sữa. hộp sữa cho bé. phấn .sữa tắm và dầu gội. chai gơm sẩy. rơ lưỡi.khăn sữa 20 cái. áo khoát. khăn giấy ướt.tả vải tam giác.thao tắm.dao nhỏ để đầu nằm .dây dâu tằm.khăn giấy vuông.móc phơi quần áo. bình thủy .ly .muỗng mẹ : nước muối sinh lý.tả dán . mama.quần giấy 20 cái .bao chân. dầu trung quốc. quần áo tay dài. tiền lẽ 50k 100k 200k .hộp trà cúc. bảo hiểm y tế .sổ khám bệnh. cmnd

gg có đu lun m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

.💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1014844?d=android&ct=b&share=true

Nhiều thứ lắm. mom tra google là có ak. nếu nhà xa bv thì mang đi lúc nhập viện. còn gần thì sinh r ng nhà về lấy cũng đc

nếu sinh thường thì mang quần áo cho mẹ và bé ít thôi m,đem theo giấy tờ ,bảo hiểm nữa

giấy tờ khám thai, sổ hộ khẩu, cmnd, đồ dùng của mẹ và bé thì tham khảo trên youtube

m vào youtube có hướng dẫn nhé

m tham khảo gg á

uegd

Jbđ