12 week

Độ mờ da gáy của bé cao

6 Các câu trả lời

Mh kể b nghe câu chuyện có thật này. Có một bà mẹ mang thai con ở tháng thứ 8 ,đi siêu âm bs nói em bé bị dị tật, nên đình chỉ thai. Bà mẹ thương con nên quyết định sinh. Mỗi ngày người mẹ đều vuốt ve bụng chơi với con và nói với con rằng : con phải khỏe mạnh, lành lặn chào đời nhé. Và gần hai tháng sau, khi sinh bé ra, bs ngỡ ngàng vì con ko dị tật, khỏe mạnh bình thường. Cho nên sức mạnh của tình mẫu tử nó mạnh mẽ lắm b ạ. Vì thế mh muốn nói với bạn rằng, hãy vững vàng lên, đừng lo lắng quá. Hãy làm những gì tốt đẹp nhất có thể cho con. Chúc hai mẹ con khỏe mạnh, bình an

Chỉ số này mang tính tương đối thôi m. Nguy cơ thấp ko phải là chắc chắn ko bị down ,cũng như nguy cơ cao chưa chắc chắn là sẽ bị đâu. M đừng lo lắng quá. Nếu ko an tâm m đợi làm thêm triple test hay nipt

Đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến con mom ạ. Tội con. Mom làm double, triple test nữa. Dù sao chỉ là sàng lọc theo xác suất. Vẫn có nhiều bé kqua k khả quan nhưng sinh ra vẫn khoẻ mà.

mom đợi vài hôm ktra lại xem. nghe bác sĩ tư vans

❤️

.