3 tháng mà ít sữa không đủ cho vốn bú .mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình

Ít kinh nghiệm

7 Các câu trả lời

Do mình cảm nhận thôi mom. Hồi trước mình cũng nghĩ là ít sữa vì chưa bao giờ sữa chảy ướt áo mà ngực cũng mềm xèo. Cũng bổ sung tùm lum nhưng vẫn y vậy. Rồi mình cho con bú nhiều lên 2 tiếng 1 lần, bú khi nào nhả ra thì thôi, trộm vía bé mình tăng cân ổn, đái ị bình thường

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy, sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ăn chuối sứ chín , đu đủ hầm mống heo , rau lang luộc hay đậu que cũng tốt lắm mom . Quan trọng là mom cho bé ti nhiều càng ti sữa càng về nha mom

Minh có bán trà lơi sưa. Giup cho mẹ nào mất sưa it sưa

Bạn có hút sữa không?

Ăn cháo chân giò nhé

Hóng