ลูกเรา1ขวบ 6เดือนแล้วทำไมฟันน้ำนมไม่ขี้นเลยผิดปกติกไหมค่ะ

ลูกเรา1ขวบ  6เดือนแล้วทำไมฟันน้ำนมไม่ขี้นเลยผิดปกติกไหมค่ะ

ตอนนี้ลูกเราขวบ9เดือนจะเต็มปากแล้วจ้าเหลือแต่ฟันกร้ามอย่างเดียวน่าจะผิดปกติแล้วจ้าหาหมอค่ะคุนแม่ๆ

ลูกคนโตบ้านนี้​ 2ซี่แรก​ ขึ้นตอน​ 1ขวบ​ 2เดือนค่ะ​ เดินตอน​ ได้​ 11เดือน​ แต่ก้กินอะไรได้ปกตินะค่ะ

ปกติจะเริ่มขึ้น 2 ซี่บนหรือล่างนะคะ ควรจะมี ไม่อย่างนั้นคุณแม่ปรึกษาหมอดูนะคะ

เคยปรึกษาหมอ บอกว่า 1ขวบ6เดือน ควรทีฟันซี่แรกแล้วค่ะ ยังไงลองหาหมอดูนะคะ

ปรึกษาคุณหมอเลยคะแม่ ลูกแม่บ้านนี้ 6 เดือน 28 วัน ซี่ที่ 5 กำลังจะขึ่นแล้วคะ

ลูกเราซี่แรกขึ้นตอนอายุ1ขวบค่ะ ถ้าไม่สบายใจต้องไปพบทันตแพทย์นะคะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ปกติฟันซี่แรกต้องขึ้นประมาณช่วง4-6เดือนนะคะ

2y trước

ฟันสามารถขึ้นช้าสุดได้ก่อน1.6ขวบค่ะ

ถ้าไม่ขึ้นซักซี่เลย แนะนำให้แม่ปรึกษาหมอเลยค่ะ

ถ้าเลย1.6ขวบฟันยังไม่ขึ้นให้ไปปรึกษาหมอฟันค่ะ

ขึ้นแล้วยังไม่พ้นเหงือกหรือเปล่าครับ