แม่ไห้นมลูกก

ไอมีเสมหะแหละมีน้ำหมูกไหลกลัวติดลูก สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ร้านขายยาแจ้งว่ามีน้ำมูก แล้วบอกว่าให้นมบุตรค่ะ เภสัชจะจัดยาให้ แม่พยายามอย่าใช้มือป้ายน้ำมูก ให้ใช้ผ้า ทิชชู่เช็ด ทิ้งให้เรียบร้อย หมั่นล้างมือบ่อย ๆ ถ้ามีอาการไอจามก็ใส่แมสเวลาอยู่กับลูกค่ะ