น้องไม่สบาย

ไอมีน้ำมูกคะ หมอจ่ายให้แก้ไข้แก้ไอ และพึ่งได้ฆ่าเชื้อมาเมื่อวาน เพราะน้องเป้นตั้งแต่วันที่6. ไปหาหมอมา2รอบแล้วคะ แต่คือ น้องดูดนมไม่ได้เลย เหมือนหายใจไม่ออกเวลาดูดนม พอดูดไม่ได้น้องก้ร้อง สงสารมาก ดูดน้ำมูกให้จนไม่รุ้จะดูดยังไงแล้วคะ น้องก้ยังเป้นอยุ่ ทำยังไงได้บ้าวคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนคลีนิคดูค่ะแม่ หลานบ้านนี้เคยเป็น หมอดูดเสมหะให้ค่ะ