กำหนด 8 ก.ค 65 🥰

ไหนๆขอดูพุง แม่ๆ ทีม กรกฎาคม 65 หน่อยค่ะ มาอัพเดตอาการตอนนี้กันหน่อย😊 👉ของบ้านนี้ดิ้นเก่งตอนกลางคืน 👉แม่อึดอัดนอนลำบาก ปวดหลังมากด้วย 23+1 วีค แล้วค่ะ #ท้องแรก #ทีมกรกฎ65

กำหนด 8 ก.ค 65 🥰

กำหนดคลอด 7 ก.ค 65 จ่า ดิ้นแรงมากจ่า

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่