เตรียมของคลอด

ไหนใครทีม ก.พ.63 เตรียมซื้อของกันหรือยังคะ ใครเริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วขอดูหน่อยค่า ชอบนั่งดูของที่ซื้อมารอลูกดูแล้วมีความสุข #ยังไม่ครบเลยบ้านนี้??

เตรียมของคลอด

23ก. พ. จ้าา ยัง ไม่ได้ เตรียม เลย คุณพ่อ เค้า ยัง ไม่ ให้ ซื้อจ้าา😍😍. อีแม่ก้ดูไลสดทุกอยากซื้อใจจะขาดดด😁😁😁😁