ไหนบ้านไหนท้อง3เดือนจะเข้า4แล้วน้ำหนักขึ้น5โล แล้วบ้าง

ไหนบ้านไหนท้อง3เดือนจะเข้า4แล้วน้ำหนักขึ้น5โล แล้วบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เราตอน7เดือนน้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด5โลเอง

4y trước

แต่อันนี้3เดือนพึ่งจะเข้า4เดือนเองขึ้นมา5โลแล้ว#กลัวเป็นเบาหวานจังเลย😊😊